ของหวาน ธัญพืช เจ

ลูกเดือย ถั่วแดง

ลูกเดือย ถั่วแดง

ลูกเดือย ถั่วแดงญี่ปุ่น พุทราแดง เก๋ากี้ ต้ม ทานได้ทั้งร้อน และเย็น หวานน้อย

ลูกเดือย มีใยอาหารสูงมากทำให้ระบบขับถ่ายคล่องดีขึ้น ลดอาการท้องผูกช่วยขับปัสสาวะ แก้น้ำคั่งในปอด มีกรดอะมิโนช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนเมลาโทนิน ซึ่งช่วยให้นอนหลับได้ดี ยังอุดมด้วยคาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี แคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม ช่วยบำรุงม้าม ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ลดความอ้วน

ถั่วอะซูกิ หรือถั่วแดงญี่ปุ่น ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์และไขมันในเลือด เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคมะเร็งผิวหนัง บำรุงผิว ช่วยทำให้กระดูกแข็งแรง เสริมสร้างกล้ามเนื้อ บำรุงหัวใจให้แข็งแรง ลดโอกาสเป็นโรคเบาหวาน

พุทราแดง ช่วยแก้โรคนอนไม่หลับ บำรุงโลหิต ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง ลดระดับคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด เสริมฤทธิ์ป้องกันหลอดเลือดหัวใจอุดตันและเส้นเลือดในสมองตีบ

เก๋ากี้ หรือโกจิเบอร์รี่ ช่วยป้องกันโรคเบาหวาน บำรุงสายตา ป้องกันกระบวนการเกิดเซลล์มะเร็งในร่างกาย ช่วยในการลดน้ำหนัก บำรุงหัวใจ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการอักเสบในร่างกาย เสริมสร้างการทำงานของสมอง บำรุงผิวพรรณ

ราคาถ้วยละ 28 บาท

แปะก้วย เห็ดหูหนูขาว

แปะก๊วย เห็ดหูหนูขาว

แปะก๊วย เห็ดหูหนูขาว ลำไย พุทราแดง เก๋ากี้ ต้ม ทานได้ทั้งร้อน และเย็น หวานน้อย

เห็ดหูหนูขาว ช่วยบำรุงสมอง มีฤทธิ์ช่วยสงบประสาท ช่วยให้นอนหลับได้ดี เสริมและบำรุงสารน้ำของปอด บำรุงไต บรรเทาอาการไอ บำรุงหัวใจ

ลำไย มีสารออกฤทธิ์ที่ช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ ลดการเสื่อมสลายจากข้อเข่า มีวิตามินบี 12 ช่วยในการบำรุงประสาทและสมอง

ราคาถ้วยละ 33 บาท

สาลี่ เห็ดหูหนูขาว

สาลี่ เห็ดหูหนูขาว

สาลี่ เห็ดหูหนูขาว ลำไย พุทราแดง เก๋ากี้ ต้ม ทานได้ทั้งร้อน และเย็น หวานน้อย

สาลี่ เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ทำให้ไม่เป็นหวัดง่าย ลดความดัน ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ ช่วยให้ผิวพรรณดี และฤทธิ์เย็นของสาลี่ยังช่วยดับกระหาย คลายร้อน ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่าย

ราคาถ้วยละ 39 บาท

ฟองเต้าหู้ แปะก๊วย ลูกเดือย

ฟองเต้าหู้ แปะก๊วย ลูกเดือย

ฟองเต้าหู้ แปะก๊วย ลูกเดือย ต้ม หวานน้อย

ฟองเต้าหู้มีโปรตีนมาก มีกรดแอมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายถึง 8 ชนิด มีโปรตีนที่ให้ไฟเบอร์ หรือกากใยอาหารที่ช่วยในระบบย่อยอาหาร ช่วยลดคอเลสเตอรอล และลดระดับไขมันไตรกลีเซอไรด์ในกระแสเลือด ส่งเสริมการทำงานของระบบประสาท ที่เกี่ยวกับความทรงจำ ช่วยป้องกันมะเร็ง ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนในหญิงวัยหมดประจำเดือน ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านม

ราคาถ้วยละ 36 บาท